Album ảnh

Beau Cowan, 16 tuổi, ở Lakeland, FL.

Đầu tiên của chúng tôi được hưởng lợi từ Dream Catchers, Hoa Kỳ

Beau tại Ocean Downs Raceway
Beau tại Ocean Downs Raceway

Anh ấy muốn cho những người khác như mình thấy rằng họ cũng có thể có cuộc sống hiệu quả và tự tin tận hưởng các môn thể thao ngoài trời. Trong chuyến đi đến Ocean City, Maryland, Đài truyền hình CBS Heather Vidal của Chương trình Buổi sáng Chủ nhật “MY WORLD” đã đến đường đua để phỏng vấn Beau. Anh ấy đã dành trọn một ngày tại Ocean Downs – ở Berlin, Maryland với huấn luyện viên của Harness Racing, Bobbie Blanton và gia đình, sau đó là một ngày đi câu cá với mẹ. Chuyến đi này được thực hiện bởi nhà quay phim của International Sound Corp., Richard Duncan, Best Western -Flagship Hotel of Ocean City Maryland, Moments In Time Owner Nancy J. Copeland, Kyle Kelley và Thuyền trưởng John Runkle với Magic Marlin II và phi hành đoàn tại Ocean City, Trung tâm Câu cá Maryland.

Stanley Harrison Jr. với 8 điểm. Cái xô

Stanley Harrison Jr. ở Alum Creek West Virginia là một bệnh nhân liệt tứ chi bẩm sinh bị bại não. Trong cuộc đi săn của Dream Catcher với hướng dẫn viên Cord Hayes của Dream Mountain – Tây Virginia. Anh ta thu được 8 điểm 200 # Whitetail Buck được chụp bằng chiếc Remington 30.06 đã được sửa đổi với các phụ kiện SR-77 cho phép anh ta nhìn vào bằng đầu và sử dụng cơ chế kích hoạt miếng miệng.

Jason Z. Lowery, 27 tuổi ở NW, vùng nông thôn Alabama với Gấu đen của mình

Jason Z. Lowery, 27 tuổi ở NW, vùng nông thôn Alabama, cùng với chú Gấu đen của mình tham gia cuộc săn Cha con của mình tại Northland Guide Service. Anh ấy đã cùng cha mình đến Newark, NJ. và đến Alton, Maine để tham gia Cuộc săn tìm giấc mơ Cha-Con và được đồng tổ chức bởi Người đồng sáng lập Paul Malicky, vợ ông Lynn và con gái KC, cùng với Nhân viên Hội đồng quản trị John Cannon. Anh ta đã đưa chú gấu này từ chỗ mù trên mặt đất của mình bằng Remington 742 Woodsmaster 30.06. Đây là lần đầu tiên anh đi săn kể từ khi tai nạn xe máy suýt chết vào năm 1999 khiến anh bị liệt nửa người. Từng là một thợ săn và là người thích hoạt động ngoài trời, anh ta nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ đi săn nữa, (kể cả thỏ hay sóc), chứ đừng nói đến việc đi kiếm gấu!

Cuộc săn đuổi nai sừng tấm của Ray Lyon

Cuộc săn Elk của Ray Lyon được tổ chức bởi đại diện khu vực. Hướng dẫn đi săn Rich Childs và Rob Cook của Dream Catcher tại Wolf Creek, CO. Ray bị bệnh Lupus và gần đây là căn bệnh ung thư đã cướp đi thị lực của một bên mắt và thị lực của bên kia cũng bị ảnh hưởng. Anh ấy muốn sống mỗi ngày mà anh ấy có một cách trọn vẹn nhất. Săn nai sừng tấm đã trở thành một giấc mơ của anh ấy, điều này đã trở thành một trải nghiệm thưởng, đặc biệt là khi nó được tặng cho anh ấy bởi những người bạn mà anh ấy chỉ gặp bằng cách trò chuyện trong phòng trò chuyện Internet yêu thích về một trong những chủ đề yêu thích của họ … săn bắn! Đó là Rob nằm dài ở trung tâm chống lại một trong những con nai sừng tấm được đưa trong chuyến đi săn này. Ray được chụp ở đó với một số người bạn săn bắn mới có được của anh ấy và hầu hết gia đình Rich Child!

Mong muốn của Heather là đưa bố và ông của cô đi câu cá trong một ngày

Mong ước của Heather 18 tuổi là được đưa bố và ông nội đi câu cá trong một ngày! Điều ước của cô đã được thực hiện tại Scenic Bay Resort ở Mille Lacs Lake, MN. và Đồng tổ chức bởi chủ sở hữu Tim và Tina Chapman với Dream Catcher Gary Kluender và người bạn của anh ấy Erick và người bạn đời đầu tiên của Đại úy Chapman Matt. Heather đang ở Hospice và đây là điều mà cô ấy muốn làm vì trong suốt thời thơ ấu của mình, cô ấy đã được trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời để câu cá với bố và ông nội.

Walter Lee Bo Sutherland

Walter “Lee Bo” Sutherland, 21 tuổi đã ngạc nhiên ngoài những giấc mơ hoang đường nhất của mình. Khi Mẹ anh qua đời, anh không còn Gia đình để chăm sóc cho anh. Sinh ra với bệnh bại não, anh ta không thể nói chuyện và cũng phải được nuôi dưỡng qua ống dẫn thức ăn. Anh được bang Tennessee đưa vào một viện dưỡng lão chăm sóc đầy đủ. Một trong những y tá của anh ấy đã hỏi chúng tôi liệu có cách nào có thể giúp anh ấy có được một số bức ảnh thực tế của các đô vật thực sự không vì anh ấy nhận thấy “LeeBo” đã xé chúng từ các tạp chí và không bao giờ bỏ lỡ SMACK DOWN trên TV! Một cuộc điện thoại đã được thực hiện để yêu cầu một số bức ảnh có chữ ký để Scott Russell được công nhận là kẻ xấu của Pro Wrestling tên là “Scotty Ace” the Riverboat Gambler. Scotty gọi điện cho một vài người bạn đấu vật và chẳng bao lâu sau, phòng của LeeBo đã được chuyển thành WRESTLE MANIA với Áo sơ mi Tee, Mũ lưỡi trai, một tấm áp phích kích thước đầy đủ của ROCK và Khăn đi biển của Steve Austin. Sau đó, bất ngờ lớn, cuộc gọi điện thoại của Scotty đề nghị mang môn thể thao yêu thích của LeeBo đến với anh ấy. Anh và 10 người khác đã đưa nhóm của chương trình truyền hình của họ đến với cộng đồng nông dân nhỏ của Lawrenceburg, TN. Tại nhà thi đấu, họ đã tổ chức toàn bộ buổi biểu diễn cho anh ấy LIVE. Điểm nổi bật của buổi tối là họ nhấc “LeeBo” khỏi ghế, đưa anh ta vào võ đài và đặt lên người anh ta một bản sao của chiếc Đai vàng vô địch. Đó là anh ấy trong chiếc áo sơ mi có chữ ký của anh ấy mặc vào đầu chương trình của họ với cánh tay của anh ấy giơ lên ​​trong trận đấu với một sự đãi ngộ hiếm có dành cho tất cả chúng ta (ANH ẤY VÀNG!) Và tạo ra một âm thanh của niềm vui thuần khiết khiến tất cả chúng ta mỉm cười với anh ấy!

Một ngày đánh cá dưới biển sâu của cha con John Skelton và cậu bé 12 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *